batdongsan : Tưng bừng cất nóc dự án Tứ Hiệp Plaza

Vào ngày 24/12, Chủ đầu tư Vinh Hạnh sẽ chính thức cất nóc dự án Tứ Hiệp Plaza. Đây là mốc quan trọng đánh dấu việc hoàn thành thi công phần thô của dự án để bước vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao nhà đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Dự án Tứ Hiệp Plaza cất nóc vượt tiến độ

Là dự án đầu tay do Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh làm chủ đầu tư, chung cư Tứ Hiệp Plaza nằm trong quần thể khu đô thị Tứ Hiệp rộng lớn, là tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở với 2 tòa cao ốc 32 tầng có thiết kế hiện đại, thoáng mát. Dự án cung cấp cho thị trường hơn 600 căn hộ giá rẻ, chất lượng cao

Theo đó, căn hộ giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng bao gồm 2 phòng ngủ hoàn thiện nội thất: Trần thạch cao, thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu Inax… Tất cả cửa và khuôn cửa thông phòng của căn hộ đều làm bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý cong vênh, mối mọt.

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng chưa đủ nguồn lực tài chính có cơ hội được sở hữu căn hộ tại Tứ Hiệp Plaza, chủ đầu tư còn áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt với mức chi phí ban đầu chỉ từ 300 triệu đồng, Ngân hàng VietinBank và PVcom Bank sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Đại diện Sàn giao dịch Địa ốc Thịnh Vượng TVR – đơn vị phân phối độc quyền cho biết, lễ cất nóc dự án là một trong những thời điểm căn hộ Tứ Hiệp Plaza được săn đón nhiều nhất bởi đúng vào “điểm rơi” cuối năm khi lượng tiền tích góp của người dân trở nên dồi dào.

“Hiện tại, 89% căn hộ tại dự án đã được đặt mua. Số lượng quỹ căn tại dự án không còn nhiều, sau cất nóc nhu cầu mua căn hộ sẽ tăng cao và có khả năng tăng giá” – đại diện TVR cho biết.

Nhân dịp cất nóc, chủ đầu tư đưa ra chương trình tri ân khách hàng cũ và khách hàng mới mua nhà với phần quà cao nhất là 1 cây vàng 9999 và nhiều giải thưởng có giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Dự án dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2018.

Rate this post