CafeF : Người thu nhập bình dân cần được hưởng nhà chất lượng

“Người thu nhập bình dân cũng cần được ở nhà chất lượng và hưởng cuộc sống tiện nghi đầy đủ.” – Đó là tâm niệm luôn thôi thúc Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh, xây dựng và kiến tạo Tứ Hiệp Plaza – Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Tuyên chia sẻ.

Là một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính, ông có thể cho biết lý do tại sao lại chọn xây dựng và phát triển dự án của mình theo phân khúc trung cấp bình dân?

Từng bươn trải để có một chỗ đứng và chốn an cư tại Thủ đô, tôi hiểu nỗi khát khao sở hữu nhà của đa số trí thức, gia đình trẻ, những người thu nhập bình dân đang sống và làm việc tại Hà Nội. Bởi vậy, phát triển và xây dựng Tứ Hiệp Plaza để phần nào san sẻ nỗi khó khăn, vất vả đồng thời trao cho họ một cơ hội an cư.

Mặt khác, thị trường hiện này, căn hộ giá tầm trung luôn được nhiều người quan tâm, săn đón, lượng cầu cao. Hơn nữa, với nhà đầu tư nhu cầu, thị hiếu của thị trường cùng tính thanh khoản của sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu. Thực tế, trong tầm 5 – 10 năm tới nhu cầu nhà ở với đối tượng khách hàng này vẫn rất tiềm năng.

Vậy, phát triển phân khúc này, ông đã gặp những khó khăn như thế nào?

Như đã nói ở trên, đối tượng khách hàng chúng tôi hướng đến là khách hàng có nhu cầu ở thực nhưng tầm tài chính vừa phải, mua nhà là việc họ phải tính toán, đắn đo rất nhiều. Thậm chí cân nhắc, so sánh thiệt hơn giữa các mặt của sản phẩm.

Với vai trò nhà kiến tạo, phát triển dự án, việc tính toán xây dựng, triển khai sản phẩm sao cho phù hợp về diện tích, công năng sử dụng, các vật liệu, trang thiết bị nội ngoại thất, không gian tiện ích… phải suy xét rất kỹ. Nói cách khác chủ đầu tư phải cân bằng giữa lợi ích của doanh nghiệp với nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng.

Tứ Hiệp Plaza, chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng căn hộ từ đơn vị thi công, thiết kế đến vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất… đều được lựa chọn kỹ lưỡng và đến từ các thương hiệu uy tín… Có chăng vì vậy Tứ Hiệp Plaza gặp khó trong việc tiếp cận người mua nhà?

Ông nói rằng, Tứ Hiệp Plaza phát triển theo hướng dòng căn hộ bình dân, song lại lựa chọn nhiều đơn vị thương hiệu, uy tín để xây dựng và kiến tạo, vậy sản phẩm bình dân này có gì khác biệt?

Chất lượng căn hộ là tiêu chí hàng đầu của Tứ Hiệp Plaza chứ không phải giá thành căn hộ. Do đó, từ đơn vị thi công, Vinh Hạnh chọn Phục Hưng là một trong những nhà thầu có tiếng, uy tín trên thị trường.

Công nghệ thi công Tứ Hiệp Plaza là công nghệ mới với sàn bê tông cáp dự ứng lực, giảm số lượng sà dầm, tăng mỹ quan cho căn hộ đồng thời đảm bảo cách âm tốt. Sàn bê tông cáp dự ứng lực cách âm gấp 2,5 lần so với bê tông thường. Toàn bộ hệ thống gạch ốp lát, trang thiết bị vệ sinh là của Prime và COTTO. Tiếp đó, chúng tôi dùng sơn My Kolor đảm bảo độ sáng và bền màu của căn hộ.

Các căn hộ Tứ Hiệp Plaza có diện tích linh hoạt từ 60 – 124m2, thiết kế 2 – 3PN đáp ứng đa dạng nhu cầu. Đặc biệt, các căn hộ được bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản với cửa gỗ tự nhiên được xông mối mọt.

Ngoài ra, đảm bảo sự thuận tiện trong di chuyển của người dân, Tứ Hiệp Plaza với 32 tầng được bố trí 10 thang máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan với tốc độ cao cùng 8 thang bộ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cảm biến thông minh Notifier của Mỹ, hệ thống an ninh 03 lớp, camera bảo vệ 24/24…

Thông qua sản phẩm Tứ Hiệp Plaza, ông mong muốn mang đến điều gì cho khách hàng nói chung và phân khúc bình dân nói riêng?

Người có mức thu nhập trung bình, gia đình, trí thức trẻ cũng cần được ở nhà chất lượng và hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thậm chí xanh, trong lành. Tứ Hiệp Plaza xây dựng và phát triển không ngoài mục đích đó.

Hơn nữa, Tứ Hiệp Plaza đã sở hữu không gian xanh sẵn có từ kết nối hạ tầng của khu đô thị Hồng Hà Ecocity và khu Công viên hồ điều hòa lớn nhất Thủ đô – Công viên Yên Sở, Vinh Hạnh chúng tôi chỉ kiến tạo thêm cho cư dân nhưng căn hộ chất lượng cùng những tiện ích, dịch vụ hiện đại. Cụ thể như: TTTM, siêu thị, trường mầm non, y tế, khu thể dục thể thao, cảnh quan và không gian vui chơi của trẻ nhỏ… được bố trí tại 3 tầng thương mại tòa nhà, để cư dân có cuộc sống tốt hơn.

Trên hết, những căn hộ này dành cho người có thu nhập bình dân nên giá chúng tôi đưa ra chỉ trong khoảng 1,1 – 1,9 tỷ đồng/căn cùng hỗ trợ ngân hàng lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Tứ Hiệp Plaza mong muốn đáp ứng giấc mơ an cư của người dân, trao họ cơ hội sở hữu và các tiện ích hơn cả mong đợi của người mua.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị Phân Phối : Công ty cổ phần đầu tư hợp tác Thịnh Vượng

Hotline: ‎0976 963 026

Website: http://chungcutuhiepplaza.net/

Rate this post