Chung cư Tứ Hiệp – Dự án cuối cùng hỗ trợ gói vay 30.000 tỉ

Chung cư Tứ Hiệp Thanh Trì nằm về phía Đông Nam của thành phố Hà Nội với diện tích 167,414 m2, khu đô thị được quy hoạch trở thành khu đô thị mới hòa hợp với thiên nhiên.
Chung Cư Tứ Hiệp là dự án cuối cùng được UBND TP Hà Nội phê duyệt hỗ trợ gói vay 30.000 tỉ. Giải pháp đi bộ được ưu tiên, hệ thống giao thông được quy hoạch làm giảm tối đa các phương tiện giao thông đi lại bên trong khu vực dân cư góp phần làm giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống.
Đây là ưu điểm nổi bật của dự án, không chỉ mang lại cho các cư dân một căn hộ lý tưởng mà là cả một môi trường sống chất lượng cao.

chung cư tứ hiệp plaza

Phối cảnh chung cư Tứ Hiệp

Căn hộ chung cư Tứ Hiệp có vị trí hết sức thuận tiện, cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km và có thể tiếp cận dễ dang qua các trục đường giao thông như cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Quốc lộ 1A và đường vành đai 3.

Vị trí chung cư Tứ Hiệp

Vị trí chung cư Tứ Hiệp

Chung cư Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội có diện tích không gian xanh được thiết kế tạo thành một ” lá phổi xanh xuyên dọc khu đô thị kết hợp với những con đường tản bộ yên tĩnh không chỉ tạo ra bầu không khí trong lành mát mẻ, tạo ra vẻ đẹp cho cảnh thiên nhiên mà còn tạo nên một không gian tuyệt vời để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống.

Được quy hoạch mang tính chất một khu sinh thái với không gian trong lành, yên tĩnh. Tỷ lệ cây xanh công cộng lên tới 12% đã mang đến một diện mạo mới cho tổng thể khu đô thị góp phần tạo nên một môi trường sống bền vững.

TIỆN ÍCH XUNG QUANH CHUNG CƯ TỨ HIỆP

  • Bệnh viện quốc tế Việt – Mỹ, Bệnh viện nội tiết Trung Ương
  • Bến xe phía nam
  • Công viên Yên Sở
  • Siêu thị Metro Hoàng Mai.
  • Các khu đô thị lân cận:
  • Khu đô thị mới Bắc Linh Đàm, Khu đô thị Pháp Vân, Khu đô thị Đại Kim, Khu đô thị định Công.

 

Tiện ích chung cư Tứ Hiệp Plaza

Tiện ích chung cư Tứ Hiệp Plaza

THIẾT KẾ TÒA NHÀ CHUNG CƯ TỨ HIỆP

Tòa Chung Cư Tứ Hiệp gồm hai đơn nguyên được thiết kế theo hình chữ H đối xứng nhau, đón hướng gió phía Đông Nam và phía Nam. Hành lang thiết kế ở giữa đảm bảo sự thông thoáng tuyệt đối cho tất cả căn hộ. Chiều cao mỗi tòa gồm 32 tầng và 01 tầng áp mái.

Tầng 1,2,3 : sảnh chung, hành lang, khu dịch vụ công cộng và thương mại.

Tầng 4 – tầng 30: các căn hộ để ở bao gồm 342 căn hộ với diện tích từ 60 m2 – 85 m2 được thiết kế 2-3 phòng ngủ, WC, bếp, phòng khách phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của người mua nhà.

Tầng 31,32: Tầng kỹ thuật.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ CHUNG CƯ TỨ HIỆP

Khu đô thị mới Tứ Hiệp được quy hoạch mang tính chất một khu sinh thái với không gian trong lành, yên tĩnh. Tỷ lệ cây xanh công cộng lên tới 12% đã mang đến một diện mạo mới cho tổng thể khu đô thị, góp phần tạo nên một môi trường sống bền vững.

Diện tích không gian xanh được thiết kế tạo thành một “ lá phổi xanh” xuyên dọc khu đô thị,kết hợp với những con đường tản bộ yên tĩnh không chỉ tạo ra bầu không khí trong lành mát mẻ, tạo vẻ đẹp cho cảnh quan thiên nhiên mà còn tao ra một không gian tuyệt vời để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.

HOTLINE BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA

MR QUANG : 0976.188.593

Rate this post