Dân trí : Tứ Hiệp Plaza bất ngờ tung hàng loạt khuyến mãi “khủng”

Nhu cầu mua nhà cuối năm đang tăng cao và chủ đầu tư các dự án không muốn bỏ qua cơ hội này để thu hút khách mua bằng những chương trình khuyến mãi khủng.

Từ quý III/2017, nhiều chủ đầu tư áp dụng các chương trình khuyến mãi nhằm kích thích nhu cầu mua bất động sản trước bối cảnh nguồn cung dồi dào.

Trước bối cảnh nguồn cung căn hộ dồi dào từ dự án mới và dự án cũ trước đó, việc ra hàng của các chủ đầu tư vẫn nằm trong một cuộc cạnh tranh lớn. Việc kích cầu người mua ở và nhà đầu tư nhỏ lẻ đến cuối năm nằm trong chiến lược bán hàng của nhiều doanh nghiệp bất động sản hiện nay.

Đây cũng là giai đoạn các dự án thể hiện được khả năng vượt trội của mình để hút khách, đặc biệt những dự án đảm bảo được tiến độ bàn giao. Nổi bật trong số này là dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza của chủ đầu tư Vinh Hạnh Group. Dự án này được xem như là tâm điểm của bất động sản phân khúc vàng với 1.1 tỷ đồng ở phía Nam thành phố Hà Nội, và đang được sự quan tâm rất đặc biệt của khách hàng.

Căn hộ chất lượng cao ở phía nam Hà Nội với giá chỉ từ 1,1 tỷ/ căn

Là dự án đầu tay do Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh làm chủ đầu tư, chung cư Tứ Hiệp Plaza nằm trong quần thể khu đô thị Tứ Hiệp rộng lớn, là tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở với 2 tòa cao ốc 32 tầng có thiết kế hiện đại, thoáng mát. Dự án cung cấp cho thị trường hơn 600 căn hộ chất lượng cao, giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng.

“Mức giá này phù hợp với các gia đình trẻ, có tích lũy chưa nhiều. Tứ Hiệp Plaza sẽ góp phần khẳng định uy tín của một chủ đầu tư trẻ với tâm huyết phát triển và kiến tạo những căn hộ đáng sống cho người trẻ”, đại diện Công ty Vinh Hạnh cho biết.

Ngoài lợi thế về hạ tầng, chủ đầu tư cũng đã “mạnh tay” thực hiện các chương trình khuyến mãi như chiết khấu, dãn lịch thanh toán… nhằm hút khách mua. Cũng không nằm ngoài xu thế này chủ đầu tư dự án Tứ hiệp Plaza đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho đợt mở bán ngày 5/11 tới đây như: Chuyến du lịch Nhật Bản trị giá tới 26.900.000đ, bếp từ Chefs, máy lọc nước Sunhouse, cây nóng lạnh Kangaroo… và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Tứ Hiệp Plaza áp dụng những ưu đãi khủng trong mở bán 5/11 tới đây

Từ quý III/2017 là thời điểm doanh nghiệp chạy nước rút, tung khuyến mãi với loại hình căn hộ trung cấp nhằm đẩy hàng đến cuối năm và bán hết số lượng căn hộ còn sót lại trong dự án. Ngoài ra thị trường bất động sản 2017 vẫn trong chu kỳ tăng trưởng, đặc biệt là phân khúc căn hộ giá thấp. Dự kiến số căn hộ mới chào bán thuộc phân khúc bình dân sẽ chiếm khoảng 40%. Thị trường dự kiến sẽ duy trì tỷ lệ hấp thụ cao trong giai đoạn 2017-2019. Tỷ lệ hấp thụ của phân khúc bình dân, vốn dao động từ 40% đến 50%, dự kiến có thể đạt gần 60% vào năm 2018.

Về phía người mua, chủ đầu tư đưa ra những ưu đãi về tài chính chắc chắn sẽ tác động đến tâm lý những người có nhu cầu thực. Thay vì chờ đợi giá giảm và gửi tiền vào ngân hàng để lấy lãi suất như trước kia, sẽ có nhiều người tìm mua nhà và tận dụng cơ hội hưởng các ưu đãi từ các chủ đầu tư. Cuối năm sẽ là mùa vàng của người trẻ tìm kiếm cơ hội sở hữu nhà.

Rate this post

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *