VnExpress : Căn hộ Tứ Hiệp Plaza ở giai đoạn hoàn thiện

Dự án cất nóc 30 tầng, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào cuối quý II/2018.

Theo Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), trong quý III, tại Hà Nội có 49% giao dịch căn hộ thuộc phân khúc căn hộ trung cấp, 32% phân khúc cao cấp.

Lãnh đạo Tứ Hiệp Plaza cho biết, bước vào quý cuối năm, thị trường căn hộ giá tầm trung có thêm tín hiệu tốt, đặc biệt là những dự án sắp bàn giao. Giai đoạn này giá nhà cao hơn so với giai đoạn mở bán đầu tiên, thậm chí ở một số dự án, khách hàng phải mua với giá chênh lệch lớn. Tuy nhiên, với tâm lý chọn mua những dự án hiện hữu thành hình để thẩm định chất lượng và tiến độ và mong muốn sớm có nhà ở, nhiều khách hàng vẫn quyết định chọn những căn hộ sắp bàn giao. Còn với những khách hàng mua để đầu tư, chọn căn hộ sắp bàn giao cũng có ưu điểm là có thể đưa vào khai thác sinh lời sớm.

Là một trong những dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, Tứ Hiệp Plaza thu hút không ít khách hàng mua căn hộ để ở cũng như đầu tư sinh lời. Với diện tích 60-124 m2, có 2-3 phòng ngủ khách hàng cần trả trước 300 triệu đồng.

Dự án Tứ Hiệp Plaza đã đã cất nóc với 30 tầng, dự kiến căn hộ được bàn giao cho khách hàng vào cuối quý II/2018. Tìm hiểu thêm thông tin dự án qua Hotline đơn vị phân phối: 0978 963 026

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án đã đã cất nóc với 30 tầng, dự kiến căn hộ được bàn giao cho khách hàng vào cuối quý II/2018. Ngày 5/11, chủ đầu tư đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đã mua nhà tại dự án trong tháng 10, với các món quà giá trị hơn trăm triệu đồng.

Tứ Hiệp Plaza còn có tiện ích, hạ tầng đồng bộ, thiết kế thoáng – các phòng đều có không khí tự nhiên phù hợp với xu hướng sống tiện nghi, hiện đại.

Với vị trí thuận lợi, cư dân Tứ Hiệp Plaza có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm với những cung đường thoáng đãng không sợ ách tắc giao thông như đường Giải Phóng, Ngọc Hồi, Vành đai 3, đường 70… Dự án được thừa hưởng toàn bộ không gian xanh khi nằm trong khu đô thị Tứ Hiệp rộng lớn. Với công viên Yên Sở nằm ở Phía Đông Bắc, Đầm Trì cách dự án khoảng 500m về phía Đông tạo nên không gian thoáng mát, không khí trong lành.

Căn hộ Tứ Hiệp Plaza được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Đầu tư hợp tác Thịnh Vượng (TVR). TVR không chỉ hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản mà còn kết hợp đầu tư nhà thương mại thuộc phân khúc trung cấp.

Đơn vị này từng phân phối một số dự án tại Hà Nội như: FLC Star Tower 418 Quang Trung (Hà Đông), Thanh Xuân Complex ( Thanh Xuân), Goldsilk Complex Hà Đông, Khu liền kề 79 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt (Hoàng Mai)… Ngoài Tứ Hiệp Plaza, TVR còn đang triển khai thực hiện các dự án nhà Thương mại giá trung bình tại Thanh Trì, Long Biên, Bắc Ninh và Láng Hòa Lạc.

Sàn giao dịch TVR hiện có hơn 100 nhân viên kinh doanh tư vấn bán hàng với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài dịch vụ môi giới bất động sản, đầu tư, TVR còn cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

Rate this post

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *