Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/mpyowimy/public_html/wp-content/themes/mts_best/options/php-po/php-po.php on line 198
CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA - NƠI ƯỚC ĐẾN CHỐN MONG VỀ - Chung cư Tứ Hiệp Plaza

CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA – NƠI ƯỚC ĐẾN CHỐN MONG VỀ

Chung cư Tứ Hiệp Plaza được triển khai tại KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì trên diện tích 1.36ha, với tổng diện tích sàn xây dựng là gần 100.000ha, với tổng vốn đầu tư lên tới 500 tỉ đồng. Đây là sản phẩm chung cư phân khúc tầm trung giá rẻ phục vụ nhu cầu cho các hộ gia đình mới cưới có nhu cầu nhà ở chung cư “cao cấp”.

DỰ ÁN TỨ HIỆP PLAZA

thiết kế phòng khách tứ hiệp plaza

thiết kế phòng khách tứ hiệp plaza

Tứ Hiệp Plaza được xây dựng theo cảm hứng từ phong cách sinh thái Singapore kết hợp nét đặc trưng của 4 mùa tại Hà Nội: Xuân- Hạ- Thu- Đông. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 1 và tầng 5  trong đó có khu vui chơi mô phỏng công viên nước mini cho trẻ em, phòng tập gym thông tầng… Điểm đặc biệt của căn hộ Tứ Hiệp Plaza chính là hệ thống tiện ích nội khu, chỉ phục vụ cư dân mà không làm thương mại. Hệ thống tiện ích của Tứ Hiệp Plaza được chia thành những nhóm đặc biệt, phục vụ tối đa những như cầu cơ bản cửa cư dân: tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui mỗi ngày. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến rèn luyện cả về trí lực và thể lực cho mọi thế hệ. Thật không quá lời khi nhận xét rằng, với hệ thống tiện ích này, Tứ Hiệp Plaza trở thành điểm hội tụ tinh hoa thiên nhiên và nhân tạo bốn mùa, hứa hẹn làm thỏa mãn và phong phú thêm các giá trị cuộc sống mỗi ngày.

ƯU THẾ TỪ THIẾT KẾ CĂN HỘ

tiện ích tứ hiệp plaza

Tại chung cư Tứ Hiệp Plaza sẽ có những căn hộ với diện tích từ 60-123m2, từ 2-3 phòng ngủ với hệ thống ánh sáng và thông gió tự nhiên. Trong đó, từ tầng 5 trở lên là 7 căn hộ chất lượng cao. Theo ông Nguyễn Như Vinh, Tổng Giám đốc Vinh Hạnh : “Tứ Hiệp Plaza tọa lạc tại một vị trí rất thuận lợi – khu dân cư mới của huyện Thanh Trì. Để phát triển Tứ Hiệp Plaza, chúng tôi sẽ kết hợp tốt thế mạnh về kinh nghiệm phát triển dự án, xây dựng công trình chất lượng cao, phục vụ tiện ích của nhân dân khu vực.

Chung cư Tứ Hiệp Plaza với những ưu thế vượt trội của mình, hiện đang trở thành sản phẩm được săn đón không chỉ tại khu vực Thanh Trì mà còn trên toàn thị trường căn hộ trung cấp tại Hà Nội. Qúy vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin, mua bán Tứ Hiệp Plaza vui lòng liên hệ:

HOTLINE BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA

MR QUANG : 0976.188.593

Rate this post